首頁 首尾

頭像

yazminpurdy
數位造型
個人文章 個人相簿 個人日記 個人地圖
路人甲
路人甲 該用戶目前不上站

詳細資料

發表文章: 0/0
回覆文章: 0/0
威望: 1.0
雅幣: 100
存款: 0 (男女銀行)
財富: 一貧如洗
來自:
支持度: 0
註冊時間:2023-03-19
最後登入:2023-03-19
上次登入:2023-03-19
心情日記: 0 篇
數位金幣: 0 (購買金幣)
本周發文: 0
本周回文: 0
每日發文: 平均 0 (今日:0)
每日回文: 平均 0 (今日:0)
推文 x0 鮮花 x0
Google
自我介紹 - 用戶 ID: 1202190
發送私人訊息 發送郵件 [搜尋文章]
Google+

Giải mã về thần số học số 11/2 nghĩa là gì?
Những người có thần số học số 11/2 mang đặc điểm của số 1 và số 2. Vì vậy, ưu hay nhược điểm của nó cũng bị ảnh hưởng bởi hai năng lượng. Vậy số 11/2 có ý nghĩa gì? Xem bài viết dưới đây của Tra Cứu Thần Số Học nhé.
Thần số học số 11/2 xuất hiện khi nào?
nhân số học số 11 (hay còn gọi là nhân số học) được biết đến là một bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu về tính cách, đặc điểm và cuộc sống của con người thông qua các dao động của các con số trong ngày tháng năm sinh hoặc tên của một người. Ngày nay có rất nhiều nhà nhân số học nghiên cứu bộ môn này, từ sự nghiên cứu và hình thành ban đầu của nhà toán học triết học Pythagoras cách đây hơn 2500 năm.
Do mỗi chuyên gia thần số học có cách hiểu khác nhau nên đôi khi số 11/2 còn được gọi là số thành công hay số trưởng thành. Mặc dù có tên gọi khác nhau nhưng ý nghĩa và vị trí của con số này vẫn giống nhau, theo nhà toán học Pythagoras.
Cụ thể, bạn sẽ thấy thần số học số 11/2 khi tính chỉ số chủ đạo. Theo đó, tính số chủ đạo là chỉ số xác định đường đời, tính cách, điểm mạnh điểm yếu, nghề nghiệp và hướng phát triển phù hợp của mỗi người nói chung. Chỉ số này thường được tính bằng tổng của tất cả các chữ số trong ngày sinh, tháng và năm.
Ví dụ: người sinh ngày 9/11/1998 thì số đứng đầu là: 9 + 1 + 1 +1 + 9 + 9 + 8=38. Rút gọn là 3 + 8=11. Vậy người sinh ngày 9/11/1998 có số chủ đạo là số 11 hoặc 11/2.
Ý nghĩa thần số học số 11/2
Những người có lá số 11/2 được coi là người có sự kết hợp giữa những phẩm chất của số 2 và số 1. Vì vậy, họ thường rất tinh tế và có trực giác cực tốt. Để tận dụng tối đa tài năng bẩm sinh này, họ phải tạo ra một lối sống tích cực và hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình để phát triển.
Điểm mạnh
Những người có thần số học số 11/2 thường có trực giác rất nhạy bén và phát triển vượt trội so với những người khác. Trong cuộc sống, họ có khả năng thấu hiểu những người xung quanh, phát hiện vấn đề dễ dàng và sẵn sàng giúp đỡ khi người khác cần đến tài năng của mình.
Họ rất tốt bụng, biết quan tâm, bao dung với người khác và biết cách lắng nghe, chia sẻ và kết nối với người khác. Vì vậy, những người mang số 11/2 là sứ giả đáng tin cậy của hòa bình, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người khác. Họ cũng có thể hòa giải và giải quyết các tranh chấp và xung đột của người khác bằng công lý và sự trung thực của mình.
Ngoài ra, người sở hữu thần số học số 11/2 thường là người rất coi trọng tình cảm gia đình và các mối quan hệ khác như người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Họ luôn biết trao gửi yêu thương đến những người xung quanh. Đặc biệt, họ rất nhẹ nhàng và điềm đạm kể cả trong lời nói và hành động.
Ngoài ra, người có thần số học số 11/2 không có nhiều tham vọng, mặc dù họ có khả năng về yếu tố tâm linh, có suy nghĩ sâu sắc và tầm nhìn xa và thậm chí không thích lãnh đạo hoặc làm việc. Họ không coi trọng yếu tố vật chất, tiền bạc, thiên về đời sống tình cảm, tinh thần.
▶️▶️▶️ Tham khảo thêm tại bài viết: số 11 trong thần số học nên làm nghề gì
Điểm yếu
Một người có thần số học số 11/2 có điểm mạnh của cả số 1 và số 2 thì cũng có khuyết điểm gấp đôi. Họ thường thiếu quyết đoán hoặc hay ảo tưởng, xa rời thực tế. Họ là những người sống thiên về tình cảm nên sự tập trung của họ thường khó kiểm soát và họ dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý.
Khi không hiểu được bản thân và mọi thứ không diễn ra theo ý mình, thần số học số 11/2 thường trở nên chán nản, mất phương hướng và tự ti. Thậm chí, họ sợ những rạn nứt, tình cảm tan vỡ hay sợ bị từ chối nên hay đeo bám, bướng bỉnh.
Ngoài ra, họ không giỏi trong việc giải quyết các vấn đề tài chính hoặc tiền bạc, vì cảm xúc có xu hướng nghiêng về những nguyên nhân quá lớn. Để khắc phục những khuyết điểm này, họ cần học cách cân bằng cảm xúc và thiền định để học cách kiểm soát cảm xúc của mình.
▶️▶️▶️ Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: số 11 hợp với số nào
個人簽名
得獎記錄
暫無記錄
連絡方式
電子郵件:
會員生日:
個人網站:
其他相關

最新畫作

尚無畫作,歡迎發表畫作

最新造型

無創作商品,歡迎發表造型商品

誰來看過

03/19 03:02yazminpurdy
累計: 1, 本月:0
Powered by PHPWind v1.3.6
Copyright © 2003-04 PHPWind
Processed in 0.040414 second(s),query:8 Gzip disabled
本站由 瀛睿律師事務所 擔任常年法律顧問 | 免責聲明 | 本網站已依台灣網站內容分級規定處理 | 連絡我們 | 訪客留言