首頁 首尾

頭像

glown1944
數位造型
個人文章 個人相簿 個人日記 個人地圖
路人甲
路人甲 該用戶目前不上站

詳細資料

發表文章: 0/0
回覆文章: 0/0
威望: 1.0
雅幣: 100
存款: 0 (男女銀行)
財富: 一貧如洗
來自:
支持度: 0
註冊時間:2021-10-12
最後登入:2021-10-12
上次登入:2021-10-12
心情日記: 0 篇
數位金幣: 0 (購買金幣)
本周發文: 0
本周回文: 0
每日發文: 平均 0 (今日:0)
每日回文: 平均 0 (今日:0)
推文 x0 鮮花 x0
Google
自我介紹 - 用戶 ID: 1198615
發送私人訊息 發送郵件 [搜尋文章]
Google+

Có gì ở căn Đơn lập - Biệt thự Vinhomes Hưng Yên?

Là mô hình nhà ở đắt giá nhất tại dự án, Biệt thự đơn lập Vinhomes Hưng Yên hứa hẹn sẽ hút mắt quý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy Đơn lập - Biệt thự Vinhomes Dream City có gì hấp dẫn? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé!


Toàn cảnh kiến trúc Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City

Đơn lập Vinhomes Hưng Yên - Mô hình biệt thự có “1-0-2”
Trong hai loại Biệt thự Vinhomes Hưng Yên thì đơn lập Dream City là sản phẩm có mức giá cao hơn cả. Điểm đặc biệt của các căn đơn lập là được thiết kế thêm không gian vườn xanh mát, bao quanh bởi thảm cây cối xanh mướt để mang đến một không gian sống trong lành cho gia chủ.


Mặt tiền rộng rãi bên ngoài Biệt thự đơn lập Vinhomes Hưng Yên

Những căn đơn lập Vinhomes Dream City có diện tích xây dựng dự kiến khoảng từ 200m2 đến 400m2, thậm chí có những căn sở hữu diện tích lên đến 500m2, thiết kế theo quy chuẩn nhà ở Việt Nam gồm 3 tầng 1 tum. Là sản phẩm có diện tích lớn nhất tại dự án, Biệt thự đơn lập Vinhomes Hưng Yên gây ấn tượng với phong cách kiến trúc châu u hiện đại, tạo nên hình ảnh đẳng cấp, sang trọng cho gia chủ. Đặc biệt, nội thất bên trong biệt thự Vinhome Hưng Yên cũng xoay quanh hình ảnh hiện đại, cổ điển tạo nên một tổng thể thống nhất hoàn hảo từ ngoài vào trong.

Tiện ích đẳng cấp của Biệt thự đơn lập Vinhomes Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên là khu đô thị sinh thái bởi có sự “góp mặt” của nhiều yếu tố từ không gian cảnh quan cây xanh, mặt nước cho đến hệ thống tiện ích đẳng cấp. Chủ đầu tư đã xây dựng dịch vụ tiện ích theo mô hình gói gọn “All in one” để đáp ứng nhu cầu cho cư dân toàn dự án nói chung và chủ nhân các căn Biệt thự đơn lập Vinhomes Hưng Yên nói riêng.Trải nghiệm tiện ích “tại ngưỡng cửa” của Biệt thự Vinhomes Hưng Yên

Dịch vụ tiện ích chính là một trong những yếu tố tạo nên một cuộc sống tinh thần thoải mái cho tất cả mọi người. Trong đó có những tiện ích về việc đảm bảo sự an toàn cũng như không gian sống tích cực luôn được chủ đầu tư Vinhomes Hưng Yên đặc biệt quan tâm. Ngoài ra nhưng tiện ích nằm trong các dự án bất động sản của Vingroup luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu của cư dân.

Giá Biệt thự đơn lập Vinhomes Hưng Yên

Biệt thự đơn lập Vinhomes Hưng Yên được thừa kế mọi tiện ích từ vị trí đắc địa của dự án khi nằm trên trục cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cùng liền kề với các dự án lớn như Ecopark, Vinhomes Đại An. Nhờ đó, giá trị và tiềm năng của những căn đơn lập tại dự án dự đoán sẽ không ngừng tăng trưởng trong thời gian tới. Hiện nay, dự án vừa mới triển khai thi công nên vẫn chưa có bảng giá chi tiết cho quý khách hàng.

Ngoài ra, giá bán Đơn lập Vinhomes Dream City sẽ còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố diện tích và vị trí của căn biệt thự bạn chọn. Nhưng nhìn chung chủ đầu tư Vingroup sẽ đưa ra mức giá “dễ chịu” cho sản phẩm đẳng cấp này và chỉ dành riêng cho những khách hàng thông thái và nhanh tay nhất.

Với những ưu điểm nổi bật từ thiết kế đến công năng sử dụng, quả không sai khi đánh giá Biệt thự Vinhomes Hưng Yên là sản phẩm có độ “hot” trên thị trường bất động sản năm 2021. Với định hướng trở thành một đại đô thị thương mại dịch vụ, các căn Đơn lập Hưng Yên không chỉ là chốn dừng chân hoàn hảo mà còn là cơ hội kinh doanh đem lại lợi nhuận khổng lồ dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Vậy bạn đánh giá như thế nào về Biệt thự đơn lập Vinhomes Hưng Yên? Đây có phải là không gian sống mà bạn đang tìm kiếm không? Để cập nhật bảng giá cũng như thông tin mới nhất về sản phẩm tiềm năng này, bạn hãy truy cập ngay vào website: https://vinhomeshungyen.org/ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào nhé!
個人簽名
得獎記錄
暫無記錄
連絡方式
電子郵件:
會員生日:
個人網站:
其他相關

最新畫作

尚無畫作,歡迎發表畫作

最新造型

無創作商品,歡迎發表造型商品

誰來看過

10/12 18:28glown1944
累計: 1, 本月:0
Powered by PHPWind v1.3.6
Copyright © 2003-04 PHPWind
Processed in 0.042739 second(s),query:8 Gzip disabled
本站由 瀛睿律師事務所 擔任常年法律顧問 | 免責聲明 | 本網站已依台灣網站內容分級規定處理 | 連絡我們 | 訪客留言